© 2012 abckidsnursery.com All Rights Reserved
Custom Search
หน้าแรก.

รุ้จักเรา.

กิจกรรมดีๆ.

เสียงติชม.

นโยบาย/สวัสดิการ.

ระเบียบการ/สมัคร.

คณะผู้บริหาร.

บัณฑิตน้อย.

โลกของเด็ก.

เหตุการณ์ทั่วไป.

ด้านการศึกษา.

ภาพน่ารัก.

ระบบวงจรปิด.

ติดต่อเรา.

รับสมัคร

●รับสมัคร นักศึกษาฝึกงาน และ AU PAIR THAILAND

รับสมัคร ครูปฐมวัย หญิง

สอบถามรายละเอียดได้ที่
อ.ไพรัตน์ 085-123-0331

250/183 ม.กฤษดานคร 30 เลคแอนด์ซิตี้ (ซ.2) ซ.บางปลา 18

ถนนเทพารักษ์ กม.14.5 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

 

โทร : 085-123- 0331,089- 699-6773

        : 02-752-3240

 

http://bbbnursery.com/

สถานรับเลี้ยง และ
พัฒนาทักษะเด็กเล็ก

บอสส์บุ๋น เบบี้โฮม

แอนด์ เนิร์สเซอรี่

อาจารย์รัตนาพร ทัศนียกุล

ตำแหน่ง : ครูปฐมวัย/ที่ปรึกษา สถานรับเลี้ยง

ประสบการณ์ : ครูอนุบาล 35 ปี

ผู้รับใบอนุญาตจัดตั้งสถานรับ เลี้ยงฯ

ทนพ.ไพรัตน์ อุดมไพรพฤกษ์

ตำแหน่ง : ที่ปรึกษาสุขภาพ

ประสบการณ์ : ทำงานโรง พยาบาล 15 ปี

ผู้บริหารสถานรับเลี้ยงฯ

เสียงติชมจากผู้ปกครอง

ความประทับใจจากผู้ปกครองน้องวิว

ที่มีให้ บอสส์บุ๋น เนอสเซอรี่

 

“ ทางครอบครัวของน้องวิวก็ขอขอบคุณทางคณะครูทุกๆท่าน ที่ดูแล ฝึกสอนน้องวิวเหมือนเป็นลูกหลานและคนในครอบครัว พร้อมทั้งยัง เสริมสร้างพัฒนาการด้านต่างๆให้น้องวิว

 

จากเด็กที่ไม่ค่อยพูดคุยกับ คนแปลกหน้า ขี้อายและไม่ค่อยกล้า แสดงออกในด้านต่างๆ น้องวิว มีพัฒนาการดีขึ้น มีการปรับตัวเข้ากับ คุณครูและเพื่อนที่เนอสเซอรี่ อยู่ที่บ้านก็จะพูดคุยถึงเรื่องที่โรงเรียน คุณยาย คุณป้าและพี่ๆที่บ้าน ถามว่าคุณครูชื่ออะไร เพื่อนชื่ออะไร  บ้าง น้องวิวก็จะตอบคำถามได้

 

น้องวิวยังสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ใส่กางเกง เวลาปวดท้องจะ เข้าห้องน้ำก็บอกได้ เล่นของเล่นก็รู้จักเก็บเข้าที่เดิม แยกประเภทสี ได้ เรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับคนอื่นๆ รู้จักแบ่งปันสิ่งของให้ผู้อื่น เรียนรู้ สิ่งต่างๆรอบตัว รู้จักการช่วยเหลือตนเอง

 

ทางครอบครัวน้องวิวก็ต้องขอขอบคุณอีกครั้ง ที่รู้สึกว่าคิดไม่ผิดที่ เลือกสถานรับเลี้ยงเด็กที่เป็นเหมือนบ้านญาติที่ไว้ใจได้ ไม่ต้องนั่ง ทำงานไปกังวลไปว่าลูกเราจะเป็นอย่างไร อยู่กับคนอื่นได้หรือเปล่า จะร้องไห้ทั้งวันหรือไม่ ก็ยอมรับว่าเรื่องนี้ไม่ต้องกังวลมาก เป็นแค่ ช่วงแรกๆ ที่ตัดความกังวลไปได้เพราะเราสามารถเปิดดูลูกได้จาก กล้องวงจรปิดที่ทางเนอสเซอรี่ติดตั้งไว้เชื่อมต่อทางอินเตอร์เน็ต

 

และทางเนอสเซอรี่ยังช่วยทำสื่อการเรียนการสอนต่างๆเพิ่มการ เรียนรู้ให้เด็ก แล้วยังให้เด็กเรียนรู้ผ่านครอบครัวของเด็กๆอีกด้วย

 

ยินดีเป็นอย่างยิ่งและพร้อมที่จะแนะนำเพื่อนๆที่รู้จัก ที่มีลูกหลาน ให้เข้าไปเป็นครอบครัว บอสส์บุ๋น เนอสเซอรี่ ต่อไป “

 

คุณแม่น้องวิว

 

ความประทับใจจากผู้ปกครองน้องทอร์

ที่มีให้ บอสส์บุ๋น เนอสเซอรี

“ สำหรับ Boss & Boon เป็นความรู้สึกที่ดีค่ะ ทางโรงเรียนดูแลน้อง เป็นอย่างดี แสดงความคิดเห็นให้ทางโรงเรียน และทางโรงเรียนก็รับ ฟังความคิดเห็นจากผู้ปกครองด้วย ทางโรงเรียนเน้นวิชาการดีค่ะ ถึงแม้จะมากไปสำหรับเด็กวัยนี้

อาคารเรียนในทุกส่วนของ Boss & Boon จัดว่าดีค่ะ เหมาะแก่เด็กวัยนี้

สำหรับคุณครูทุกท่าน น่ารักทุกท่านค่ะ ขอบคุณค่ะ “

คุณแม่น้องทอร์

ความประทับใจจากผู้ปกครองน้องโอปอ

ที่มีให้ บอสส์บุ๋น เนอสเซอรี

“ ความประทับใจต่อ บอสส์บุ๋น เนอสเซอรี คือได้พัฒนาความรู้ ความสามารถของน้องโอปอ ให้เป็นเด็กกล้าแสดงออก กล้าคิด กล้าทำ กล้าพูด มากขึ้น ซึ่งเป็นพื้นฐานของเด็กที่จะสามารถเติบโต อย่างมีคุณภาพ “

 

ผู้ปกครองน้องโอปอ

 

ความประทับใจจากผู้ปกครองน้องภีม

ที่มีให้ บอสส์บุ๋น เนอสเซอรี่

 

“ ครั้งแรกที่พาน้องภีมมาฝากที่  Boss & Boon Nursery  คุณแม่กังวล มาก ๆ เพราะตอนนั้นน้องภีมยังเล็ก และไม่เคยห่างจากคุณแม่เลย  

 

ตอนนั้นน้องภีมยังเป็นเด็กที่ไม่ค่อยกล้าทำอะไร ยังเกาะติดคุณแม่ แจ ด้วยความจำเป็นในหน้าที่การงานของคุณแม่และคุณตาคุณยาย เลยทำให้คุณแม่ต้องตัดใจส่งน้องภีมไปที่ Boss & Boon Nursery ทั้งๆที่ ยังมีความกังวลและเป็นห่วงสารพัด

 

จนถึงวันนี้ เกือบๆ 2 ปี อยากบอกว่าน้องภีมมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่าง เห็นได้ชัด น้องมีพัฒนาการตามวัยมาเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังทำให้น้อง ภีมได้ดึงเอาความถนัดของตัวเองออกมา ซึ่งคุณครูก็ได้สังเกตและ ให้คำแนะนำในการส่งเสริมความถนัดของน้องได้เป็นอย่างดี ขอบ คุณอีกครั้งค่ะ

 

สิ่งที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงพัฒนาการที่ดีของน้องก็คือ น้องได้ ไปสอบสัมภาษณ์ในการเข้าเรียนต่อที่โรงเรียนสารสาสน์เชียงใหม่ น้องตอบคำถามของคุณครูผู้สัมภาษณ์ได้อย่างฉะฉานและมั่นใจ น้องไม่มีทีท่ากลัวคนแปลกหน้าเลย ทำให้น้องภีมเป็นที่ประทับใจ ของครูผู้สัมภาษณ์ ( ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ) มากค่ะ

 

ความประทับใจต่อ  Boss & Boon Nursery  สำหรับคุณแม่แล้ว มีตั้งแต่ ความเอาใจใส่น้องเป็นอย่างดี  มีกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการให้น้อง ได้ทำทุกวัน โดยอิงตามมาตรฐานการศึกษา  สัดส่วนครูต่อนักเรียน น้อยทำให้คุณครู ให้ความสนใจในรายละเอียด  ลักษณะนิสัยของ เด็กๆได้เป็นอย่างดี  

 

นอกจากนี้คุณแม่ยังเห็นการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด  คุณแม่มั่นใจว่า Boss & Boon Nursery  จะเติบโตก้าวหน้ามากยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ

 

สุดท้าย  คุณแม่ขอขอบคุณคุณครูทุกท่านที่ให้ความรักความเอาใจ ใส่น้องภีมมาโดยตลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ “

 

คุณแม่น้องภีม

ความประทับใจจากผู้ปกครองน้องภีม

ที่มีให้ บอสส์บุ๋น เนอสเซอรี่

 

“ เรียน ผู้บริหารสถานรับเลี้ยงเด็กเอกชน บอสส์บุ๋น

 

ย้อนเวลาไปขณะที่น้องภีมอายุได้ประมาณขวบครึ่ง คุณพ่อคุณแม่ ของน้องภีมกำลังมองหาสถานรับเลี้ยงเด็กที่พอจะนำน้องภีมมาฝาก ดูแลสักแห่งหนึ่ง ด้วยความโชคดีของน้องภีม สถานรับเลี้ยงเด็ก เอกชน บอสส์บุ๋น ได้เปิดดำเนินการพอดี

 

หลังจากได้พูดคุยกับผู้บริหาร คุณครู และเข้าเยี่ยมชมภายในสถาน รับเลี้ยงเด็กแห่งนี้แล้ว  คุณตาคุณยายประทับใจในกระบวนการจัด การอย่างเป็นระบบ สมบูรณ์แบบในทุกเรื่องที่จะดูแลเด็กให้ปลอดภัย ได้รับประสบการณ์จากการเล่นสื่อที่หลากหลายเพื่อพัฒนาร่างกาย อารมณ์ จิตใจ สังคมและสติปัญญา

 

บุคลากรทุกคนมีความเป็นกัลยาณมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้เด็ก รู้สึกปลอดภัย รักที่จะมาเรียนรู้  นอกจากนี้สถานที่ทั้งภายในภาย นอกได้รับการพัฒนาให้ปลอดภัยและเอื้อต่อการเรียนรู้  

 

จากการสังเกต สถานรับเลี้ยงเด็กแห่งนี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  เหมาะอย่างยิ่งต่อการพัฒนาเด็ก  คุณตาคุณยายน้องภีมขอแสดง ความชื่นชมในความตั้งใจของผู้บริหารที่จะทำให้สถานรับเลี้ยงเด็ก แห่งนี้เป็นสถานรับเลี้ยงเด็กที่ดีที่สุด

 

ที่สุดของที่สุดจะคุยให้ฟัง ก็คือเมื่อวันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๕๓ คุณพ่อ คุณแม่พาน้องภีมไปสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าเรียนระดับอนุบาล ๑ในปี การศึกษา ๒๕๕๔  ที่โรงเรียนสารสาสน์ จังหวัดเชียงใหม่

 

ทางโรงเรียนจัดโต๊ะสำหรับสัมภาษณ์เป็นโต๊ะที่มีของเล่นเลโก และสี เทียน ฯลฯ  ให้น้องภีมทำกิจกรรมหลายอย่าง  เช่นต่อตัวเลโก  ระบายสีเทียน เลือกสี รวมถึงตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษ  เช่น  ช้าง ลูกบอล เค้ก รวมถึงอักษรภาษาอังกฤษ น้องภีมกล้าแสดงออก ไม่กลัวคนแปลกหน้า ครูฝรั่งถามน้องภีมตอบได้ฉะฉาน ทั้งครูไทย ครูฝรั่งประทับใจในความสามารถของภีมมาก และบอกว่า “ปีหน้า เจอกันนะครับ”

 

ความสำเร็จทั้งหมดนี้เกิดจากการหล่อหลอม ได้รับประสบการณ์จาก สถานรับเลี้ยงเด็กแห่งนี้ทั้งสิ้น ขอขอบคุณผู้บริหาร คุณครู และ บุคลากรทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ (อยากเขียนมากกว่านี้แต่ที่ไม่พอ) “

   

คุณตาคุณยายน้องภีม